tinh-ky-luat-trong-giao-dich-binary-options

Tính kỷ luật là quyết định sống còn của các trader. Sự tự tin khi đánh bại thị trường nhiều lần liên tiếp dễ dẫn đến việc đánh mạnh tay hơn nữa và chìm trong tham vọng không có điểm dừng. Cảm xúc thất vọng sau chuỗi thua liên tiếp, có cảm giác như thị trường đang chống đối bạn. Sự phân vân khi không biết có nên nắm bắt cơ hội này hay không. Đừng lo lắng, tính kỷ luật sẽ giúp bạn tháo gỡ tất cả khúc mắc đó.

 

tinh-ky-luat-trong-giao-dich-binary-options

 

Chúng ta hãy cùng tìm hiểu những biểu hiện về tính kỷ luật của giới giao dịch BO ngay sau đây:

Tập trung cao độ: Tránh việc vừa trade vừa nghe nhạc hay làm bất kì việc gì khác khiến đầu óc ta phân tâm. Ngồi vào bàn làm việc nên tập trung vào mục tiêu, không nên vừa trade vừa giải trí. Tuy rằng não bộ chúng ta có thể làm nhiều việc một lúc nhưng hiệu suất công việc đem lại sẽ không cao. Đặc biết đối với tính đặc thù của giao dịch BO.

Thái độ trade nghiêm túc: Trade là kinh doanh nghiêm túc, không nên mang theo tư tưởng chơi thử hay “cưỡi ngựa xem hoa”. Dù trade demo hay live, bạn vẫn cần giữ thái dộ nghiêm túc. Nếu bạn chỉ xem nó như một trò tiêu khiển thì sẽ không có cơ hội tiến xa hơn hay kiếm nhiều hơn nhờ vào trading BO.

Chờ đợi xu hướng: Để vào lệnh, các trade phải tuân thủ kỷ luật chờ đợi xu hướng để vào lệnh. Đây là cuộc đua của những người biết chờ đợi. Những điều kì diệu như thắng ổn định trên thi trường chính là nhờ vào tính kiên nhẫn chờ đợi thời cơ.

Giao dịch theo khung thời gian nhất định: Điều này tùy thuộc vào điều kiện thực tế của mỗi nhà đầu tư BO. Thời gian này là lúc bạn thực sự tập trung cho việc trading mà không có việc gì khác xen vào. Bạn có thể dành ra 01 đên 02 tiếng mỗi ngày để tập trung cho giao dịch BO.

Đặt mục tiêu lãi: Ví dụ, bạn đặt mục tiêu mỗi ngày là +3% lãi. Khi đạt thì hãy ngưng lại, nếu chưa đạt có thể cày thêm đến khi đạt mục tiêu đã đặt ra. Tuy nhiên, bạn vẫn luôn phải bám sát chiến lược trade, không được tùy tiện đánh nhanh thắng nhanh.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *