nhung-thoi-diem-nao-nen-hoan-giao-dich-bianry-options

Một trong những yếu tố quan trọng giúp các trader thành công trong giao dịch Binary Options chính là nắm bắt thời điểm. Họ đợi khoảnh khắc vàng và nắm bắt, chớp lấy những thời điểm đáng giá nhất thị trường. Vậy khi nào nên giao dịch và khi nào không?

nhung-thoi-diem-nao-nen-hoan-giao-dich-bianry-options

Dưới đây là một số thời điểm các nhà đầu tư BO không nên giao dịch:

Khi đã đạt mục tiêu lợi nhuận hoặc thua lỗ.

Ví dụ, bạn đặt mục tiêu lãi +3% vốn mỗi ngày. Bạn đạt được mức đó trong vòng nửa giờ. Hãy dừng giao dịch để đảm bảo sự ổn định và an toàn cho tài khoản của bạn. Hãy làm tương tự khi bạn thua lỗ.

Dự cảm được những kết quả tiêu cực.

Báo giá đôi khi có thể đi lệch hướng vào phút chót. Trong trường hợp này hãy hoãn giao dịch và đợi đến một thời điểm may mắn. Cảm xúc tiêu cực sẽ dẫn đến mất kiểm soát và thua lỗ tài chính. Một trader BO thành công phải kiểm soát được cảm cúc của mình.

Không tập trung cao độ.

Bạn cần chú tâm và cẩn thận khi phân tích biểu đồ. Bất cứ tác động ngoại cảnh nào khiến bạn phân tâm sẽ kéo cảm xúc của bạn theo, sau đó não bộ của bạn sẽ làm việc một cách hời hợt và mất tập trung. Những lúc tinh thần đi xuống hay có những cảm xúc tiêu cực, hay ra ngoài xả stress và quay trở lại làm việc với giao dịch BO sau khi đã giảo tỏa hết căng thẳng.

Ngay sau khi các tin tức quan trọng được công bố.

Ngay khi các số liệu thống kê hay kết quả cuộc họp được công bố, sự căng thẳng trên thị trường hầu như vô cùng mãnh liệt. Không ai bán hay mua tài sản liên quan đến tin tức đó. Do đó, hãy phân tích lịch kinh tế trước và lên thời gian cho giao dịch.


OK, được rồi : -)

Trên đây, là các thời điểm quan trọng bạn cần ghi nhớ và in sâu trong não bộ của mình. Đừng vi phạm các chuẩn mực này nhé!

Tìm hiểu sâu và tiếp thu những kiến thức cho nhà đầu tư TOP 1%, các kĩ thuật kín siêu việt khác biệt với đám tầm thường, đám phổ thông 99% ngoài kia??

Bấm vào link để có câu trả lời : -)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *