Giao-dich-binary-options-dua-tren-tin-tuc

Trong BO, chúng ta có thể giao dịch dựa trên phân tích cơ bản và phân tích kỹ thuật. Để có thể phân tích một cách chuẩn xác, chúng ta cần phải có thông tin, tin tức về các công ty hay các sự kiện diễn ra trong nền kinh tế. Hơn nữa,trong giao dịch Quyền chọn nhị phân (BO), chúng ta đơn giản chỉ để ý đến xu hướng thị trường xem chúng tăng hay giảm vì vậy mà các tin tức sự kiện đóng vai trò vô cùng quan trọng.

Giao-dich-binary-options-dua-tren-tin-tuc

 

Dưới đây là phương pháp cơ bản để giao dịch BO dựa trên việc cập nhật và phân tích tin tức:

Tìm các nguồn tin tức đáng tin cậy

Bởi giao dịch BO chủ yếu dựa vào các loại tài sản mang tính quốc tế, áp dụng theo thị trường quốc tế vì vậy mà chúng ta cũng phải cập nhật thông tin quốc tế nhiều. Với những nhà đầu tư mới, chúng ta có thể bắt đầu với những trang tin tức kinh tế chính thống đáng tin cậy như Bloomberg, The Economist hay Wall Street Journal. Đây là những website thường xuyên đưa ra những thống kê và phân tích về thị trường từ đó giúp nhà đầu tư đưa ra quyết định chính xác.

Ngoài ra, nếu bạn chỉ hứng thú giao dịch một loại tài sản nào đó như cổ phiếu của một công ty thì ta nên tham khảo các tin tức chính thống trên website công ty đó hay nếu là các loại tiền tệ thì chúng ta có thể tham khảo các website như Investing.com hay Fxempire, nếu là dầu thì tham khảo Oil & Gas journal…

Để có thể cập nhật tốt các tin tức chung, các nhà đầu tư BO nên theo dõi lịch sự kiện kinh tế (economy calendar) trên Investing.com hay FXStreet.com. Tại đây, nhà đầu tư có thể biết được các tin tức, sự kiện nào sắp diễn ra từ đó có thể theo dõi và đưa ra dự đoán của riêng bản thân về tình hình thị trường.

Khi nào nên tránh giao dịch dựa trên tin tức?

Ngay trước khi tin ra: Việc tránh giao dịch BO ngay thời điểm tin ra là cần thiết và để giảm thiểu rủi ro, an toàn cho số vốn thì các nhà đầu tư cũng nên lưu ý khoảng thời gian trước khi tin ra. Tùy thuộc vào mức độ quan trọng, ảnh hưởng của tin đến thị trường mà giá sẽ biến động mạnh hay yếu trước đó. Thường khoảng thời gian 30 phút trước khi tin ra là thời gian giá có nhiều biến động. Vậy nên, trong thời gian này, bạn cũng không nên giao dịch.

Ngay sau khi tin được công bố: Ngay sau khi tin tức được công bố, thị trường sẽ có phản ứng lại với tin, thường phản ứng này sai lệch và diễn ra trong thời gian ngắn. Trong giao dịch Quyền chọn nhị phân, thời gian là yếu tố quan trọng hàng đầu, vì vậy lúc này, các nhà đầu tư đặc biệt lưu ý không nên giao dịch. Bạn nên chờ cho thị trường ổn định trở lại và thể hiện xu hướng rõ ràng rồi mới bắt đầu giao dịch.

Nguồn: Tổng hợp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *