Bạn đang giao dịch một cách bừa bãi. Cấm đầu vào máy tính hầu hết các khung thời gian trong ngày vì sợ cơ hội kiếm tiền trôi qua.

Quan trọng hơn bạn mất tiền ngay sau khi vừa thắng. Tổng kết lại các lệnh giao dịch nhị phân, kết quả là bạn đang lỗ.

Và nếu bạn đang trong trình trạng như thế thì lời khuyên là:

30 phút cho đến 1h mỗi ngày là thời gian đủ để bạn theo dõi và quyết định có mở lệnh giao dịch nhị phân hay không.

Khung thời gian giao dịch nhị phân hoàn hảo nhất.

Bạn có từng ngồi hàng tháng trời để nghiên cứu, cảm nhận một sản phẩm, một cặp tiền tệ nào đó chưa. Bacthayoption chia sẻ cho bạn điều này:

Khung giờ giao dịch của các cặp tiền tệ
Khung giờ giao dịch của các cặp tiền tệ

Tất cả những gì bạn cần phải làm.

1. Bắt đầu từ (những) dấu hiệu

Bạn check (những) cặp tiền tệ yêu thích của mình. Tìm kiếm những dấu hiệu mà bạn yêu thích với phương pháp của mình (xem xem thị trường đã cho cơ hội kiếm tiền chưa). Một khi thành thạo và làm chủ phương pháp, bạn sẽ làm việc này rất nhanh và dễ dàng. Điều này chỉ lấy đi của bạn từ 25-20 phút.

Nhiều traders hay mắc lỗi ở chỗ họ sốt ruột trong việc kiếm tiền. Họ cứ ngồi theo dõi thị trường và ngay cả khi dấu hiệu chưa có (hoặc chưa rõ ràng). Họ tự lừa dối bản thân mình rằng cơ hội kiếm tiền đã đến. Bỏ qua những rủi ro và thường đánh với số tiền lớn. Đây là một cái bẫy mà bạn rất dễ rơi vào. Hãy nhớ phần khó nhất của trading nằm ở việc kiểm soát được bản thân mình.

2. Định nghĩa trạng thái của thị trường

Bạn cần biết thị trường mình tham gia đang có trend (xu hướng : rõ ràng lên hoặc rõ ràng xuống). Trend chủ dạo đang là gì, (đi lên, đi xuống hay đi ngang)

Điều này sẽ quyết định lệnh chủ đạo của các giao dịch nhị phân. Xác suất chiến thắng sẽ được nâng cao nếu bạn vào lệnh phù hợp với trạng thái thị trường.

Hãy thống nhất rằng: sẽ không bao giờ giao dịch khi thị trường chưa có 1 xu hướng rõ ràng.

3. Điểm nút vào lệnh

Vào lệnh với tỷ lệ thắng cao
Vào lệnh với tỷ lệ thắng cao

Chỉ mở lệnh tại các điểm nút, các ngưỡng. Đây là lúc xác suất chiến thắng của bạn cao nhất.

Rõ ràng việc vào lệnh tại những điểm này cho bạn cảm giác tự tin hơn rất nhiều. Không 5 ăn 5 thua, không bồi hồi lo sợ. Về lâu dần, bạn hình thanh được 1 thói quen tốt. Giúp bạn hình thành một tâm lý ổn định trong quá trình giao dịch.

4. Kiềm chế cảm xúc

Ngay sau một lệnh giao dịch nhị phân thắng lợi (đặc biệt là một lệnh thắng) chính là khoảng thời gian nguy hiểm nhất để giao dịch. Điều này có thể khiến bạn ngạc nhiên. Nhưng nó có cả một yếu tố khoa học rất cơ bản mà bạn cần phải hiểu.

Còn nếu bạn đang thua, tâm lý cố gỡ gạt sẽ là động lực để bạn liên tiếp mở những giao dịch sai.

Vì thế, sau các chu kỳ vào lệnh. Là lúc để bạn dừng lại và tiếp tục chờ đợi.

Kết luận

Ngoài học các phương pháp, các chỉ báo giao dịch. Hãy nhớ học và đọc thật nhiều. Đây là cách để bạn hình thành vốn kinh nghiệm cho chính bản thấn mình. Kiếm tiền chưa bao giờ là dễ dàng. Kiếm tiền tại Binary Option còn khó khăn hơn.

Và để cập nhật những kiến thức, kĩ năng, kinh nghiệm từ chuyên gia số 1 về Binary Option. Anh đã liên tục đứng Top trên sàn giao dịch IQ Option, làm việc với hàng ngàn bạn trẻ 63 tỉnh thành và du học sinh khắp 4 châu lục. Bạn muốn tiến về miền đất hứa với thu nhập 1000$/ tháng từ quyền chọn nhị phân -> Bấm vào Đăng ký bên dưới

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *