Cac-loai-chi-so-co-ban-trong-giao-dich-binary-options

Có khá nhiều loại chỉ số khác nhau trong giao dịch BO. Tuy nhiên, chúng ta chỉ thường sử dụng một vài chỉ số nhất định phục vụ trực tiếp cho hoạt động giao dịch. Dưới đây tôi liệt kê một vài chỉ số thường xuyên được các trader sử dụng:

Chỉ số trung bình động (Moving Average)

 

Cac-loai-chi-so-co-ban-trong-giao-dich-binary-options

 

 

Chỉ số trung bình động là một trong số chỉ số xác định xu hướng tốt nhất. Nó khá linh động gồm 4 loại như chỉ số trung bình động đơn giản (simple), trung bình động số mũ (exponential), trung bình động trọng số tuyến tính (linear weighted) hay trung bình động trơn (smoothed). Nhà đầu tư Quyền chọn nhị phân chủ yếu sử dụng chỉ số trung bình động nhằm xác định xu hướng của giá tài sản. Nếu giá tài sản nằm phía trên đường trung bình động thì thị trường đang có xu hướng tăng và ngược lại.

Chỉ số Bollinger Bands

 

Cac-loai-chi-so-co-ban-trong-giao-dich-binary-options

 

Bollinger Bands là một dải biến động dựa trên những biến động thị trường sắp tới. Nhà đầu tư sẽ dùng chỉ số Bollinger Bands để dự đoán thời điểm thị trường đột phá về xu hướng hoặc dự đoán được xem thị trường biến động nhiều hay ít. Khi dải Bollinger Bands co lại thường cho thấy sắp tới sẽ có biến động lớn. Đường Bollinger Bands ở giữa thực tế là một đường trung bình động nên bạn có thể sử dụng Bollinger Bands để dự đoán cả xu hướng và biến động của thị trường.

Chỉ số Stochastics Oscillator

 

Cac-loai-chi-so-co-ban-trong-giao-dich-binary-options

 

Stochastics Oscillator là một chỉ số được sử dụng đặc biệt khi nhận thấy giá đang dao động trong một khoảng nhất định. Nhà đầu tư BO có thể sử dụng Stochastics Oscillator để giao dịch theo xu hướng giá đi ngang hoặc để xác định xem khi nào giá sẽ quay đầu đảo chiều. Lý tưởng nhất khi nhà đầu tư sử dụng chỉ số này cùng với một chỉ số về xu hướng.

Điểm xoay (Pivot Points)

 

Cac-loai-chi-so-co-ban-trong-giao-dich-binary-options

 

Điểm xoay hay Pivot Points thực tế là một công cụ giao dịch và có thể coi là một chỉ số. Điểm Pivot cơ bản sẽ tính toán và đưa ra 7 mức giá dựa trên các mức giá đóng, mở, cao và thấp của ngày trước đó. Đường ở chính giữa 7 đường là đường PP hay đường Pivot, 3 đường ở phía trên là 3 đường kháng cự và 3 đường phía dưới là 3 đường hỗ trợ. Nếu thị trường vượt qua mức kháng cự hay hỗ trợ S3 hoặc R3 thì thị trường sẽ tiếp tục theo xu hướng đó ngược lại khi giá thị trường không vượt qua S1 hoặc R1 thì thị trường có xu hướng đảo chiều.

 

“Thất bại sinh ra là để làm bạn, chứ không phải là kẻ thù”

Brian Hiệp – Chuyên gia Binary Option số 1 Việt Nam

Brian Hiệp là ai?


Brian Hiệp là chuyên gia có 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Binary Option, hiện anh đang sống và làm việc tại Cali. Anh là chuyên gia đào tạo và huấn luyện bậc cao về tài chính cá nhântại Cali và học viên các chương trình Online của anh lên đến 10,000 người trên khắp thế giới.


Anh đang thực hiện sứ mệnh giúp cho 100,000 học viên trên khắp thế giới đạt con số 10,000$/tháng từ giao dịch Binary Option.


Anh thích đầu tư và kinh doanh, quan điểm sống của anh là làm việc hết mình, nhiệt huyết, chia sẻ và tận tâm hướng tớimột cộng đồng giàu có, thành công, tự do và làm chủ cuộc sống.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *