Biểu đồ là một sự thể hiện giá trị của tài sản trong một khoảng thời gian nhất định bằng hình vẽ nhằm cung cấp thông tin trực quan cho các nhà đầu tư. Có nhiều loại biểu đồ khác nhau trong đó biểu đồ nến là biểu đồ phổ biến và được khuyên dùng nhất. Từ các biểu đồ, chúng ta có thể thấy được tình hình tăng giảm trong quá khứ của giá trị một loại tài sản nào đó từ đó kết hợp với các phân tích để đưa ra dự đoán về xu hướng giá trong tương lai.

Dưới đây là một số loại biểu đồ thường gặp khi giao dịch BO:

BIỂU ĐỒ ĐƯỜNG

 

cac-loai-bieu-do-trong-giao-dich-binary-options

 

Đây là loại biểu đồ cơ bản, các số liệu được thể hiện trên một đường kết nối các mức giá đóng cửa của tài sản. Bởi giá đóng cửa là giá quan trọng nhất nên biểu đồ đường vẫn được sử dụng để dự đoán giá tài sản tuy nhiên nó không cung cấp các loại thông tin khác như giá mở cửa, mức giá cao nhất hay thấp nhất.

BIỂU ĐỒ THANH

 

cac-loai-bieu-do-trong-giao-dich-binary-options

 

Biểu đồ thanh là một sự nâng cấp từ biểu đồ đường bởi nó cung cấp nhiều thông tin hơn. Biểu đồ thanh được tạo thành từ các thanh dọc với mỗi thanh tương ứng với một khoảng thời gian nhất định. Các thanh này cũng biểu diễn các mức giá mở cửa (nằm bên trái của thanh dọc), đóng cửa (nằm bên phải thanh dọc), cao nhất và thấp nhất trong khoảng thời gian đó.

BIỂU ĐỒ NẾN 

 

cac-loai-bieu-do-trong-giao-dich-binary-options

 

Biểu đồ nến khá tương tự với biểu đồ thanh chỉ khác nhau ở hình dáng, cấu trúc của thanh do người Nhật khám phá ra. Biểu đồ được biểu diễn bởi các “cây nến” nối tiếp nhau trong đó phần thanh nhỏ dài biểu diễn mức dao động cao nhất và thấp nhất. Phân thân nến rộng hơn thể hiện giá từ lúc mở cửa (hay bắt đầu) đến lúc đóng cửa (hay kết thúc) trong một khoảng thời gian. Khi giá tăng và khi giá giảm nến sẽ có màu khác nhau.

Trên đây là một số biểu đồ bạn cần biết để giao dịch BO nâng cao tỷ lệ thắng ngoài ra còn rất nhiều kiến thức chuyên sâu khác mà tôi sẽ hỗ trợ cho các bạn trong nhóm VIP

Nếu bạn chưa tham gia nhóm VIP thì hãy click vào nút dưới đây và tham gia ngay để đảm bảo cho thành công trong tương lai của bạn với giao dịch BO

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *