Cac-hinh-thuc-thanh-toan-tai-khoan-binary-options

Với số lượng nhà đầu tư ngày càng tăng cho thấy sự lan rộng và ngày càng trỏ nên phổ biến  của hình thức giao dịch BO. Do đó, các nhà môi giới đang ra sức đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong quá trình giao dịch. Cụ thể là các hình thức thanh toán tài khoản quyền chọn nhị phân (BO) cũng đa dạng hơn và tiện dụng hơn.

Các hình thức thanh toán bao gồm:

THẺ TÍN DỤNG/ THẺ GHI NỢ

Cac-hinh-thuc-thanh-toan-tai-khoan-binary-options

Hình thức thanh toán phổ biến nhất đó là thẻ tín dụng/thẻ nghi nợ. Hiện này, hầu hết mọi người đều có tài khoản ngân hàng, cơ sở tín dụng và đây là hình thức thanh toán khá tiện lợi và phổ biến nhất. Một số loại thẻ phổ biến như Visa, Mastercard, Maestro, JCB, American Express,…

Do các hình thức thanh toán luôn được kiểm soát nghiêm ngặt nên đừng quá ngạc nhiên khi các nhà môi giới yêu cầu bản sao thông tin thẻ của bạn. Với hình thức thanh toán này, bạn không mất quá hai mươi bốn giờ để xử lý yêu cầu của bạn và chi phí cũng không quá cao.

ĐIỆN CHUYỂN KHOẢN NGÂN HÀNG

Cac-hinh-thuc-thanh-toan-tai-khoan-binary-options

Điện chuyển khoản ngân hàng là một phương pháp phổ biến cho các nhà đầu tư BO có nhu cầu quản lý hai dòng tiền ra và vào. Lợi ích của phương pháp này là có thể chuyển tiền giữa các các ngân hàng nội địa hoặc các ngân hàng quốc tế. Và đây cũng là phương thức chuyển tiền quốc tế an toàn nhất.

Nhược điểm khi sử dụng hình thức thanh toán này là phí cao hơn và thời gian xử lý cũng chậm hơn. Bạn có thể tốn $25 đến $30 và mất từ năm đến bảy ngày để xử lý yêu cầu của bạn.

THANH TOÁN ĐIỆN TỬ

Cac-hinh-thuc-thanh-toan-tai-khoan-binary-options

Với nhu cầu cũng như sự tiện lợi cho khách hàng, nhiều nhà môi giới đã hỗ trợ thanh toán điện tử. Phổ biến nhất hiện nay là Paypal và Liberty Reserve.

Ưu điểm của thanh toán điện tử là bạn không phải đến ngân hàng nhiều và việc theo dõi các lịch sử chuyển tiền cũng dễ dàng hơn. Nhưng cũng giống như điện khoản chuyển tiền ngân hàng, phải mất gần như một ngày để xử lý yêu cầu của bạn.

VÍ ĐIỆN TỬ

Cac-hinh-thuc-thanh-toan-tai-khoan-binary-options

Tương tự như thanh toán điện tử, ví điện tử cung cấp một phương pháp thanh toán trực tuyến. Phổ biến nhất đó là Skrill (trước đây là Moneybookers), AlertPay, Liqpay,… cho phép bạn nạp tiền vào tài khoản quyền chọn nhị phân (BO) khá dễ dàng với tính năng chuyển tiền trên toàn quốc nhưng chỉ mất một khoản chi phí rất thấp và nhiều ví điện tử cũng hỗ trợ xử lý qua các thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ.

Ngoài ra, cũng có nhiều ví điện tử khác như VnMart, Payoo, MoMo, Vinapay, Netcash, Liqpay, Smartlink,… tại Việt Nam.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *