Mot-so-tip-cho-nha-dau-tu-khi-chon-san-giao-dich-binary-options

Tìm hiểu thông tin về sàn

Đây là bước tương đối quan trọng và cần được quan tâm đúng mức. Bản chất của Binary Options là chỉ giao dịch trực tiếp với sàn, do đó bạn nên chọn những sàn uy tín, được cấp giấy phép để hạn chế rủi ro nhất có thể.

Bước tiếp theo chính là một số thông tin bạn cần quan tâm: Phương thức nạp rút, số tiền giao dịch tối thiểu/tối đa và payout. Ở Việt Nam thì việc nạp rút còn khó khăn nên bạn cần phải để ý. Dù sàn có uy tín nhưng việc nạp rút tiền không dễ dàng cho người Việt chúng ta thì cần phải cân nhắc lại.

Để giao dịch thì cần phải có vốn, do đó bạn cũng nên quan tâm về số tiền giao dịch tối thiểu. Nếu bạn chỉ có $10 trong tay nhưng để đặt một lệnh cần tối thiểu $10 thì dù sàn có tốt đến mấy, bạn buộc phải tìm sàn khác.

Payout là thông tin không thể bỏ qua khi giao dịch Binary Options, vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến mức độ lời lỗ của bạn. Với newbie thì payout nên nằm ở mức từ 75% trở lên.

Tìm một chiến lược phù hợp

Nhiều người sẽ cho rằng đây là bước quan trọng nhất và dành nhiều thời gian cho việc này nhất. Tuy nhiên, với người mới bắt đầu, bạn không cần quá tập trung vào bước này. Bạn chỉ cần biết một điều: Không có chén thánh bách chiến bách thắng nào đâu, và để thực sự có được một chiến lược ưng ý với bản thân, đó là một quá trình dài hơi và không thể đạt được chỉ sau vài ngày. Do đó, ở bước này, newbie nên chọn một chiến lược đã được kiểm chứng hiệu quả và thực hành theo. Đó có thể không phải là chiến lược ngon lành nhất đối với bạn, nhưng đó là bước đầu giúp bạn có một cái nhìn rõ hơn về việc giao dịch Quyền chọn Nhị phân. Người tình đầu tiên chưa chắc là người bạn đời cuối cùng của bạn, điều quan trọng là bạn đã có lần đầu tiên.

Luyện tập, luyện tập và luyện tập

Sau khi lụm được một chiến lược ngon lành ở bước trên, đây là lúc bạn demo chiến lược của mình. Nếu bạn xem việc giao dịch cũng giống như một hình thức kinh doanh, thì chẳng có loại hình kinh doanh nào cho phép bạn mô phỏng y chang diễn biến thực tế mà không phải bỏ ra xu nào. Vậy luyện tập đến khi nào thì ngưng? Bạn phải thỏa mãn tất cả điều kiện sau:

  • Thời gian giao dịch ít nhất 20 ngày (khi bạn ngồi vào bàn làm việc và giao dịch mới được tính là 1 ngày)
  • Thuộc lòng chiến lược đến mức trở thành phản xạ vô điều kiện (nhìn vào một biểu đồ ngẫu nhiên, bạn có 2 giây để xác định chiến lược thỏa mãn điều kiện vào lệnh hay chưa)
  • Hiệu quả (hãy thống kê các lệnh giao dịch demo của mình rồi xác định tỷ lệ thắng thua là bao nhiêu, nếu thấp hơn 50% thì bạn đánh tài xỉu cho nhanh)

Nếu không lượm được chiến lược nào ngon lành thì bạn có thể đăng kí tham gia chương trình Online Training của Brian Hiệp để được hướng dẫn các chiến lược VIP mà Hiệp đã hướng dẫn cho hơn 300 bạn học viên hiện tại. Link đăng ký tại đây.

Bước vào thế giới thực

Sau khi trải qua quá trình demo chán chê, đây là lúc bạn bắt đầu giao dịch trên tài khoản thực. Điểm khác biệt duy nhất giữa demo và real đối với một Trader, đó chính là Tâm lý. Bạn có thể thắng như chẻ tre ở tài khoản demo, nhưng khi qua tài khoản thực, chưa chắc bạn làm được điều tương tự. Và để trở thành một Trader thật sự, không chỉ riêng Binary Options, bạn cần rất nhiều sự nỗ lực và rèn luyện.

Quản lý vốn

Mình đánh giá kỹ năng quản lý vốn cao hơn cả chiến lược, nhưng đây là bước bạn nên tìm hiểu sau cùng, bởi đơn giản một điều: Bạn có quản lý vốn giỏi đến đâu, nhưng tỷ lệ thắng của bạn không hơn được 50% thì cũng không đi vào ngõ cụt thôi.

Tổng kết

Trên đây là các bước giao dịch Quyền chọn Nhị phân dành cho newbie. Bạn nào muốn tiết kiệm thời gian hoặc muốn tìm hiểu Binary Options mà không bị lạc trôi thì hãy đăng kí chương trình online Training VIP 2017 của Hiệp tại đây: Link đăng ký

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *