Xin chào các bạn,

Để bắt đầu với Binary Option bạn cần một tài khoản giao dịch, ở đây mình chọn IPOption, bạn truy cập link: https://iqoption.com/en để mở tài khoản theo hướng dẫn sau nhé:

Bước 1: Điền đầy đủ thông tin như hướng dẫn và tick vào I accept the Terms & Conditions and confirm that I am 18 years old or older (phần này để chắc chắn bạn đồng ý các điều khoản của IQ Option và trên 18 tuổi nhé,, nhớ là bạn trên 18 tuổi mới được chơi IQ Option nha 😀 )

 

Bước 2: Bạn chờ trong giây lát, màn hình hiện ra yêu cầu bạn nạp tiền vào tài khoản để giao dịch, với các bạn mới chơi thì các bạn tắt phần này và chúng ta bắt đầu với tài khoản Practice

 

Bước 3: Hệ thống sẽ tự động mở Tài khoản Practice với số tiền 10,000$ cho bạn

Bạn sẽ thấy số tiền mà bạn giao dịch ở góc bên phải màn hình có chữ Practice Account: $10,000.00

Sau này khi muốn nạp tiền thật chơi bạn chỉ cần chọn nút màu xanh Deposit ở ngay bên cạnh là được.

Cuối cùng là vào email của bạn để Active tài khoản IQ Option nhé

Okie … như vậy là bạn có tài khoản giao dịch Option rồi.

 

 

Bài học đầu tiên khi chúng ta bắt đầu với giao dịch Option đó là các mẫu hình nến.

Nhưng trước tiên chúng ta cùng làm quen với các biểu đồ nến và tại sao lựa chọn nến nhật nhé.

 

Bạn có thể bấm vào mục chọn ở góc màn hình sẽ thấy 4 dạng biểu đồ nến, tuy nhiên, có 3 dạng phổ biến nhất hiện nay và được ứng dụng trong giao dịch tiền tệ, tài chính và các phần mềm giao dịch quốc tế mà chúng ta sẽ tìm hiểu ngay dưới đây.

 

 1. Biểu đồ thanh

  Biểu đồ này sẽ cho bạn thấy giá mở cửa (open), giá đóng cửa (closing price), giá cao nhất (high), giá thấp nhất (low)Khi nhìn biểu đồ nến này bạn sẽ biết tất cả các mức giá quan trọng trong một khoảng thời gian giao dịch.
  Mỗi khung giờ ứng với một cây nến.Biểu đồ hỗ trợ tốt về mặt thị giác vì nó khá dễ nhìn. Các cột trên biểu đồ thể hiện sự chuyển biến của thị trường trong thời gian 5 phút hoặc một ngày. Với biểu đồ này, nhà đầu tư có thể so sánh các mức cao-thấp, đóng-mở của một tài sản. 
 2. Biểu đồ đường

  Biểu đồ đường là biểu đồ đơn giản và phổ biến nhất trong phân tích kỹ thuật và nó cực kỳ dễ hiểu. Biểu đồ thường thể hiện thời gian hoặc khối lượng. Tuy nhiên, biểu đồ đường lại có hạn chế là thông tin hiển thị khá và biểu đồ này thường phù hợp với những nhà đầu tư dài hạn. Đối với nhà đầu tư ngắn hạn, họ có xu hướng dùng các biểu đồ cột hoặc biểu đồ dạng nến vì họ cần sự chi tiết để đánh giá thị trường. 
 3. Biểu đồ nến nhật

  Loại biểu đồ này trông giống như chân nến và được thể hiện khá chi tiết.Nào chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết về nến nhật nhé.

  Nến nhật có 2 màu Xanh và Đỏ,Màu xanh thân nến thể hiện giá đóng cửa cao hơn giá mở cửa, nhìn nến này ta biết giá đã tăng
  Màu đỏ thân nến thể hiện giá đóng cửa thấp hơn giá mở cửa, ta biết giá đã giảmPhần dưới thân nến kéo dài xuống ta gọi là chân nến – thể hiện mức giá thấp nhất trong thời điểm từ khi mở cửa đến khi đóng cửa.
  Phần trên thân nến kéo dài gọi là Tóc nến – thể hiện giá cao nhất trong lúc giá rằng co từ khi mở cửa đến khi đóng cửaNhư vậy nhìn vào 1 cây nến ta biết rằng cây nến đó giá đã tăng/giảm và thời điểm giá rằng co (cao nhất/thấp nhất) như thế nào.Từ đây chúng ta bắt đầu sẵn sàng bắt tay vào thực hành giao dịch rồi 😉Chúng ta cùng tìm hiểu cơ chế giao dịch Binary Option và bắt đầu thực hành nào.

  CƠ CHẾ GIAO DỊCH OPTION
  Giao dịch Option cực kì đơn giản hơn rất nhiều so với các kênh tài chính khác như forex hay chứng khoán, bạn phải học rất nhiều thứ về lệnh mua/bán…
  Với Binary Option, bạn chỉ cần chọn giá lên/xuống mà thôi

  Tôi sẽ lấy ví dụ:
  Tôi sẽ chọn giao dịch EURNZD bằng cách chọn:

   

   

  Sau đó bạn chọn vào mục Binary, các cặp tiền tệ bạn giao dịch sẽ hiện ra, tôi chọn EUR/NZD

  Tôi sẽ điều chỉnh mẫu hình nến nhật như sau:  Và lựa chọn khung thời gian phù hợp, giả sử tôi chọn 4 giờ một cây nến


  Ok, chúng ta thấy xuất hiện màn hình như sau:  Cơ chế giao dịch như sau: bạn chỉ cần chon vào Time (thời gian kết thúc lệnh giao dịch của bạn), số tiền bạn đặt cược lúc giao dịch (ô Amount),  lợi nhuận ước tính Profit +86%

  và chọn Call – bạn dự đoán rằng tính từ thời điểm bạn chọn Call đến lúc kết thúc thời gian bạn chọn, giá cao hơn thời điểm bạn chọn; bạn chọn PUT – giá thấp hơn tính từ lúc bạn chọn đến khi kết thúc thời gian.

  Giả sử tôi có tài khoản thực hành là 10,000.00usd, tôi sẽ đặt 100$ cho giao dịch này.
  Thời gian tôi chọn kết thúc là 18:00 (còn 38 phút 22 giây nữa)
  Tôi sẽ chọn PUT, và nếu giá sau 38 phút 22 giây nữa thấp hơn giá hiện tại tôi thắng và tôi được 86$
  Nếu tôi thua, tức là giá sau 38 phút 22 giây nữa cao hơn giá hiện tại, tôi sẽ mất 100$ mình đặt cược.

  Okie. Quá đơn giản đúng không nào, và đây là 2 bí mật đề giao dịch thắng đến 99% giao dịch Option cho bạn đây.

  2 BƯỚC ĐỂ BẮT ĐẦU GIAO DỊCH BINARY OPTION THÀNH CÔNG CHO TOP 1% TRADER

  1. XÁC ĐỊNH XU HƯỚNG
  Bạn cần biết hiện tại xu hướng giá đi theo chiều lên, xuống hay đi ngang
  Vậy thế nào là lên hay xuống?

  Giá lên khi bạn thấy rất nhiều cây nến xanh xuất hiện và theo hướng đi lên:

  Giá xuống khi bạn thấy nhiều cây nến đỏ xuất hiện và xu hướng chính là đi xuống:

  Trong trường hợp giá đi ngang bạn sẽ không vẽ được đường xu hướng như trên mà chúng ta sẽ giao dịch bằng hỗ trợ và kháng cự. (phần này tôi sẽ chia sẻ ở bài sau cho bạn)

  Vậy thì việc của bạn là xác định giá đang đi trong một xu hướng nào: XUỐNG HAY LÊN

  2. XÁC ĐỊNH MẪU HÌNH NẾN ĐẢO CHIỀU
  Chúng ta đã học về nến ở phần trên và đây là bước chúng ta áp dụng chúng,

  Khi bạn biết được xu hướng chính của một cặp tiền, việc bạn cần là thấy mẫu hình nến này ở cuối xu hướng đó, và ra quyết định giao dịch.

  Đây là mẫu nến mà hầu hết 99% xuất hiện đều cho dấu hiệu đảo chiều xu hướng trước đó, bạn thấy nến này có thể màu xanh/đỏ nhưng thân của nó rất ngắn (thường ngắn hơn 1/3 cả cây nến), tóc hoặc chân rất dài
  Việc của bạn là xác định xu hướng chính và tìm mẫu nến này ở đỉnh hoặc đáy xu hướng và chọn Call/Put

  Bạn thấy ví dụ trên chứ, xu hướng chính là GIẢM và xuất hiện nến đảo chiều này, bạn chọn Call, ngay lập lức cây nến sau là XANH và những ngày tiếp theo cũng như vậy.

  Ok… khởi đầu với Binary Option rất đơn giản phải không nào?

  Khi bạn bắt đầu với những kiến thức này, bạn đã thành công hơn 99% nhóm ngoài kia đang giao dịch như tay chơi cơ bạc, dự đoán và chỉ đoán mà không có phân tích kĩ thuật chuyên sâu.
  Còn rất nhiều điều tuyệt vời nữa tôi sẽ giành cho bạn và chia sẻ hết cho bạn những bài sau, nhớ học và thực hành bạn nhé.

  Hành trình 10,000$/tháng đang chờ đón bạn.

  Brian Hiệp,

  P.s: Ngoài ra nếu bạn muốn tìm hiểu nhóm VIP bậc thầy option thì ấn vào link dưới

  ==>Click vào đây để tìm hiểu chi tiết về nhóm VIP Bậc thầy option

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *