Giao dịch Binary Options rất đơn giản so với các kênh tài chính khác, chỉ việc chọn giá lên/xuống là bạn có thể vào lệnh giao dịch được rồi.

Bạn phải quyết định chọn PUT hoặc Call. Làm thế nào để bạn quyết định?

Tôi sẽ chia sẻ cho bạn một số lời khuyên hữu ích khi bạn bắt đầu với Binary Option, từ đó giúp bạn thực hiện tất cả các quyết định quan trọng. Mặc dù những lời khuyên này không phải là sự đảm bảo cho sự thành công tức thì nhưng chắc chắn sẽ giúp bạn tinh chỉnh kỹ năng giao dịch của mình và tránh được một số sự cố thường xảy ra.

Có rất nhiều cách để thành công như một Bậc Thầy Option và dưới đây là 10 mẹo sẽ giúp bạn thực hiện một sự khởi đầu tốt cho sự nghiệp giao dịch của bạn hoặc chỉ ra một số thói quen xấu nếu bạn đã có một số kinh nghiệm trước đó với Option.

1. Hiểu được thị trường Binary Options và Công cụ Giao dịch

Không chỉ nhảy vào và ngẫu nhiên chọn PUT hoặc Call. Đây chỉ đơn giản là cờ bạc và vì thế bạn sẽ phải học để ra quyết định chứ không dựa trên cảm tính để giao dịch.

2. Chọn một môi giới Binary có uy tín

Tìm kiếm một nhà môi giới với nhiều lựa chọn về tài sản và tỷ lệ thanh toán cao. Chọn một nhà môi giới với một hệ thống demo để bạn có thể hoàn toàn kiểm tra nền tảng của họ và làm quen với giao diện của họ trước khi thực hiện bất kỳ giao dịch với tài khoản thật. Có rất nhiều môi giới mới xuất hiện trên thị trường mỗi ngày, trong khi đó có thể là các công ty môi giới tuyệt vời, phần lớn sẽ không được chứng minh và chưa đạt được danh tiếng (tốt hay xấu). Nó được khuyên nên đi với các nhà môi giới đã được thành lập và chứng minh đã có thời gian để chứng minh bản thân.

3. Tìm hiểu làm thế nào để giao dịch

Điều này có thể hiển nhiên nhưng nhiều traders mới đã bị cuốn vào triển vọng thú vị khi kiếm được một khoản tiền lớn mà họ bỏ qua bước này. Họ nhảy vào mà không có sự hiểu biết đầy đủ làm thế nào để giao dịch và họ rất dễ bị mất tiền. Điều quan trọng là tận dụng hệ thống giới thiệu của người môi giới và thực hiện giao dịch và kiểm tra bất kỳ chiến lược mà bạn có thể xem xét sử dụng khi giao dịch với tài khoản thực. Trên thực tế, nhiều traders giàu kinh nghiệm sử dụng các hệ thống demo để kiểm tra các chiến lược và kỹ thuật mới.

4. Nghiên cứu Thị trường và Thực hiện Chiến lược

Các nhà giao dịch thành công nghiên cứu tài sản của họ tốt, cập nhật với bất kỳ tin tức nào có thể ảnh hưởng đến giá tài sản của họ và theo dõi Lịch Kinh tế, kiểm tra những sự kiện nào sắp xảy ra có thể làm cho giá tài sản tăng hoặc giảm. Ngoài ra, họ sử dụng các chiến lược đã được chứng minh có hiệu quả cho họ!

5. Chọn tài sản một cách khôn ngoan

Chọn một trong những tài sản phổ biến hơn có sẵn để giao dịch. Sẽ có nhiều phân tích và tin tức có sẵn cho các tài sản phổ biến hơn và họ có xu hướng được thảo luận chuyên sâu trong các diễn đàn và các nguồn trực tuyến khác. Tránh các tài sản ít phổ biến hơn trừ khi bạn đã quen và thoải mái đưa ra dự đoán về các chuyển động giá của tài sản đó.

6. Thực hành về một hệ thống Demo

Như đã nêu yêu cầu truy cập vào hệ thống giới thiệu môi giới và kiểm tra rằng đó là một hệ thống tương tác đầy đủ và không chỉ là một loạt các trang trình bày và đồ họa. Hầu hết các nhà môi giới sẽ nhấn mạnh rằng bạn thực hiện một khoản tiền gửi trước khi cho phép truy cập vào hệ thống demo của họ, nhưng nếu bạn nghiêm túc với giao dịch Binary Option bạn sẽ được thực hiện một khoản tiền gửi khi bạn bắt đầu, do đó không phải là một vấn đề cho bạn. Hãy dành thời gian để tìm hiểu toàn bộ hệ thống và thực hành giao dịch và sử dụng chiến lược của bạn.

7. Quản lý tiền của bạn và rủi ro của bạn

Có một câu nói “Đừng đặt tất cả trứng của bạn trong một giỏ hàng” và điều này cũng đúng với các traders. Bạn không bao giờ nên mạo hiểm quá nhiều vốn của bạn trên một giao dịch, nhiều traders không bao giờ rủi ro hơn 5% vốn của họ trên một lệnh giao dịch. Nếu nó sai, họ vẫn sẽ có một phần đáng kể vốn của họ có thể tiếp tục và có thể hồi phục nhanh chóng.

8. Xem xét giao dịch trong khung thời gian ngày

Tránh các lựa chọn nhị phân rất dài cho đến khi bạn có nhiều kinh nghiệm. Rất khó để dự đoán chính xác nơi mà giá tài sản sẽ ở trong một tháng. Thay vào đó, hãy giao dịch trong những khung giờ trong ngày vừa đảm bảo bạn quản lý thời gian giao dịch đồng thời cũng đủ để bạn có thể dự đoán chính xác giá đóng của tài sản từ việc phân tích, nghiên cứu, các sự kiện kinh tế sắp tới và các câu chuyện tin tức. Ngoài ra, đây có thể là một cách nhanh chóng để lợi nhuận.

Lưu ý nữa trong thị trường giao dịch tài chính đó là xu hướng là bạn, do đó hãy luôn đi theo xu hướng tránh ngược xu hướng và giao dịch mọi lúc bất chấp xu hướng sẽ dẫn đến việc ra quyết định của bạn thiếu chính xác.

9. Đừng mong đợi để có được giàu nhanh

Không có chuyện kiếm tiền trong một đêm cả, bạn phải bỏ thời gian công sức để nghiên cứu và học tập.

Cách tốt nhất là hãy theo người thành công.

Bậc thầy Option sẽ luôn song hành cùng bạn.

 

Brian Hiệp,

Vì sự thành công của bạn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *